SỨ MỆNH

“TVV cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

Sữa uống liền Bubs là một trong những dòng sản phẩm của Công ty TTV TRADING, dành riêng cho trẻ em Việt Nam phát triển về thể tạng và trí lực, tránh tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em đang báo động hiện nay.

Dựa trên học thuyết 6 chiếc mũ tư duy của tiến sĩ Dr. Edward de Bono, sửa uống liền dạy trẻ em về khái niệm tư duy ngay khi còn nhỏ bằng cách sử dụng hình ảnh của 6 chiếc nón tư duy tương ứng với 6 tính cách nhân vật, mỗi một chiếc mũ là đại diện cho một tính cách nhân vật khác nhau trong đó:

Thông qua các nhân vật này, các em có thể thay đổi về cách tư duy của mình trong việc cảm thông và thấu hiểu về tính cách của những người xung quanh. TTV Trading tin rằng sản phẩm sửa uống liền sẽ mang đến cho con trẻ một trải nghiệm tuyệt vời cũng như một cách tư duy tích cực hơn, toàn diện hơn đặc biệt hình thành một thói quen tốt đẹp về sự quan tâm, chia sẻ vì mọi người.

Call Now