Kidpw

SỮA KID POWER A+

SẢN PHẨM SỮA CAO CẤP THUỘC TẬP ĐOÀN LOTTE FOOD HÀN QUỐC
4 1 600x397

KID POWER A+ ! Sản Phẩm Của Thế Giới Nhân Loại

Được Sản Xuất Theo Dự Án Sữa Phát Triển Chiều Cao, Kid Power A+ Là Dòng Sản Phẩm Cao Cấp Nhất Của Tập Đoàn Lotte Foods, Sở Hữu Đầy Đủ Tính Ưu Việt Của Dòng Sữa Chất Lượng Cao. Đồng Thời Đây Cũng Là Sản Phẩm Có Chất Lượng An Toàn Đầu Tiên Trên Thế Giới Được Ra Đời Bằng Kỹ Thuật Tiên Tiến Nhất Của Lotte Food.

Áp Dụng Hệ Thống Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO

Áp Dụng Hệ Thống Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO

Đây Là Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường Thông Qua Sự Kiểm Soát Chất Lượng Nghiêm Ngặt Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế (ISO 22000) Và Được Nghiêm Cứu Theo Đặc Tính Vật Lý Của Trẻ Em Châu Á.

Sử  Dụng Nguồn Sữa Tại Trang Trại Được Chứng Nhận Không Dùng Kháng Sinh

Chỉ Sử Dụng Nguồn Sữa Nguyênchất, Không Dùng Kháng Sinh Trong Trang Trại Được Sở Quản Lý Chất Lượng Nông Sản Chứng Nhận Là Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường.

9 1
222

Nhận Bằng Sáng Chế Khi Kết Hợp Được Nhiều Vi Khuẩn Có Lợi Cho Đường Ruột

Kid Power A+  Chứa Hệ Acid Lactic, Probiotics Lên Men Từ Thực Vật Gồm Các Vi Lợi Khuẩn Sống Như Trong Sữa Mẹ, Bao Gồm: Lactobacillus, Ferrmentum, Lactobacillus Reuteri Và 2 Thể Probiotics Thực Thụ GOS VÀ FOS… Giúp Tiêu Hóa Tốt, Chống Tiêu Chảy, Táo Bón Ở Trẻ, Đồng Thời Giúp Bé Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Và Sức Đề Kháng.

Từ Công Nghệ Đưa Thành Công Vào Sữa Nhóm Tổng Hợp Các Kháng Thể Như Sữa Mẹ, Kid Power A+ Đã Nhận Được Các Bằng Sáng Chế:

  • Lactobacillus Fermantum(Lc 40) (Số Bằng Sáng Chế : WO 2004 / 003235)
  • Lactobacillus Reuteri(DSM 17938) (Số Đăng Ký Bằng Sáng Chế:1013088650000)

Call Now